Những loại thực phẩm không tốt cho da

Đối với các bạn gái, làn da thực sự đóng một vai trò vô cùng quan trọng. Khi bạn ăn các loại thức ăn không tốt cho sức khỏe, ngay lập tức làn da của bạn sẽ báo động cho bạn biết. Không phải bạn gái nào cũng biết loại thực phẩm nào không tốt cho da và ngược lại.

Dưới đây Bihaku xin đưa ra những loại thực phẩm không tốt cho da nhé:

  1. Thực phẩm chế biến sẵn

Thực phẩm đóng hộp làm cho cuộc sống của chúng ta thuận tiện và giúp chúng ta nấu bữa ăn một cách nhanh hơn. Tuy nhiên, hầu hết các thực phẩm chế biến sẵn có chứa hàm lượng cao các chất phụ gia và chất bảo quản làm tăng hàm lượng đường trong cơ thể và gây ra các kích thích tố sản xuất nhiều dầu hơn, từ đó dẫn đến mụn trứng cá. Trong thực tế, thực phẩm bảo quản như vậy cũng làm cho làn da của bạn thiếu sức sống hơn vì thiếu nhiều chất dinh dưỡng.

g2

  1. Caffeine

Mặc dù có người nói rằng uống cà phê vào buổi sáng giúp giảm bọng mắt của bạn và làm cho bạn trông tỉnh táo và cảm thấy tươi mới hơn cho ngày mới nhưng sử dụng caffeine mỗi ngày lại không hề tốt cho làn da của bạn. Nó khử nước dưới da của bạn và gây ra tình trạng khô da. Hơn thế nữa, nó làm cho làn da của bạn trông thiếu sức sống và không tươi tắn.

g3

  1. Thực phẩm chứa nhiều đường

Quá nhiều đường trong cơ thể dẫn đến việc xuất hiện nhiều mụn trứng cá. Bạn phải cắt giảm lượng đường trong cơ thể của bạn nếu bạn muốn có một làn da đẹp. Nếu bạn thích những gì ngọt ngào, bạn có thể dùng những loại thực phẩm tự nhiên tốt hơn cho da như trái cây, nước trái cây tươi, nước dừa, vv…

g4

  1. Chips và đồ ăn nhẹ đóng gói

Quá nhiều muối và chất bảo quản trong khoai tây chiên và các món ăn nhẹ khác đóng gói tương tự dẫn đến việc ứ đọng nước trong cơ thể, không chỉ làm cho bạn trông bị phù  và sưng lên, mà còn gây ra các vấn đề khác như nếp nhăn và mụn trứng cá. Tránh tiêu thụ các mặt hàng thực phẩm trên, đặc biệt các mặt hàng quá nhiều muối, bạn chắc chắn sẽ có làn da khỏe mạnh hơn.

g6

  1. Đồ ăn nhanh

Thức ăn nhanh như mì ống, pizza, khoai tây chiên, vv… làm chậm quá trình trao đổi chất trong cơ thể. Nó không chỉ làm tăng trọng lượng cơ thể, nó còn gây ra các vấn đề trong máu và làm tăng mức độ cholesterol. Làn da của bạn cũng sẽ trở nên nhờn, dẫn đến nhiều vấn đề về da khác nhau.

g7

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *