Home / Giới thiệu

Giới thiệu

Giới thiệu về Bihaku

Đội ngũ y sĩ và các nhà khoa học của Bihaku luôn luôn tìm kiếm, phát triển và cho ra đời các sản phẩm có chất lượng hàng đầu, mang lại hiệu quả cho người sử dụng cùng các chế độ tư vấn, chăm sóc tuyệt vời nhất.

2 (1)

Research & Development Team

Chúng tôi có đội ngũ nghiên cứu và phát triển sản phẩm (Research & Development Team) bởi các bác sĩ và chuyên gia hàng đầu tại Mỹ, Nhật Bản với thế mạnh nghiên cứu và phát triển những sản phẩm mới bắt kịp xu thế thị hiếu người dùng và theo nhu cầu của các khách hàng trên toàn thế giới.

  Horsemeat-Quality-Control-Testing-Team

  Quality Control Team

  Với tuyên ngôn đem đến cho khách hàng những sản phẩm cao cấp đạt chất lượng tốt nhất, chúng tôi có đội ngũ kiểm soát quản lý chất lượng giám sát việc thực hiện từ khâu thiết kế và đóng gói sản phẩm tuân thủ đầy đủ các điều luật sản xuất, đóng gói tại Nhật Bản và các tiêu chuẩn quốc tế.

   bssx

   Bihaku

   Bihaku thực hiện các công việc nghiên cứu và phát triển sản phẩm, thẩm định kỹ các yếu tố vi sinh trong các sản phẩm, thẩm định nhất quán các yếu tố hoá học, thẩm định nguyên liệu thô và thẩm định lại sản phẩm hoàn thành cuối cùng.

    MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ