3 tác dụng “nổi trội’ của kem trị mụn Bihaku acne clearing cream C

Mụn luôn là nỗi ám ảnh kinh hoàng của mọi chị em. Hiện nay có rất nhiều cách để giúp trị mụn nhưng không phải cách nào cũng đem lại hiệu quả cao. Nhưng với việc sử dụng kem trị mụn Bihaku acne clearing cream C, nhiều chị em đã loại bỏ được những nốt mụn cứng đầu mà các phương pháp trước đây không hiệu quả. Hãy cùng tìm hiều 3 tác dụng trị mụn nổi bật của loại kem đã được nhiều chị em tin dùng này.

Loại bỏ tất cả các loại mụn

Kem trị mụn bihaku acne clearing cream C

Kem trị mụn bihaku acne clearing cream C

Khác với nhiều loại kem và thuốc trị mụn hiện nay trên thị trường chỉ loại bỏ được một số loại mụn nhỏ còn đối với mụn bọc, mụn mủ thì “bó tay”, kem trị mụn bihaku acne clearing cream C giúp loại bỏ hoàn toàn tất cả các loại mụn: mụn đầu đen, mụn trứng cá, mụn sưng tấy, mụn bọc, mụn mủ… Thành phần chính của kem trị mụn là Benzoyl Peroxide – một tác nhân oxy hóa thâm nhập tận sâu vào lỗ chân lông giúp loại bỏ vi khuẩn gây nên tình trạng mụn, từ đó đánh tan mụn trả lại vẻ sáng mịn cho làn da của bạn.

Kháng viêm, ngăn ngừa mụn quay trở lại

Kem trị mụn bihaku acne clearing cream C loại bỏ mụn giúp da mịn màng

Kem trị mụn bihaku acne clearing cream C loại bỏ mụn giúp da mịn màng

Khi mụn đã bị loại bỏ thì tình trạng mụn hoàn toàn có thể quay trở lại nếu bạn không giữ gìn và vệ sinh da sạch sẽ. Dầu dư thừa và bụi bẩn, vi khuẩn gây tắc nghẽn lỗ chân lông và mụn sẽ xuất hiện trở lại. Tuy nhiên, kem trị mụn bihaku acne clearing cream C ngoài tác dụng loại bỏ mụn còn giúp kháng viêm, loại bỏ các vi khuẩn tích tụ dưới da, làm sạch các tắc nghẽn ở lỗ chân lông giúp ngăn ngừa mụn về sau.

Giải quyết các vấn đề về dầu thừa

Như đã nói ở trên, một trong những yếu tố hình thành nên mụn là việc dầu thừa tích tụ nơi lỗ chân lông làm tắc nghẽn lỗ chân lông gây ra mụn. Một trong những tác dụng trị mụn của kem trị mụn bihaku acne clearing cream C là việc kiểm soát dầu thừa, loại bỏ dầu thừa từ đó kiểm soát mụn, ngăn ngừa sự hình thành mụn từ sâu bên trong để mụn không có cơ hội hình thành.

Ngoài các tác dụng trị mụn tuyệt vời trên, kem trị mụn bihaku acne clearing cream C được tin tưởng sử dụng còn bởi tính an toàn hiệu quả, không chứa các hóa trị mụn làm khô hay kích ứng da. Kem trị mụn hoàn toàn được chiết xuất từ các thành phần tự nhiên an toàn tuyệt đối và thích hợp với mọi loại da: chiết xuất lá phong nhữ, chiết xuất lá anh đào, tinh chất lá comprey, butylene glycol.

CHI TIẾT LIÊN HỆ

HOTLINE: 01636.604.639

WEBSITE: bihaku.com.vn

Fanpage: www.facebook.com/myphambihaku

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *